Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM Nhà cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam Địa chỉ: VP Hà Nội số 63 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội,. Địa chỉ: Văn Phòng TP. HCM : 666/10/1-3-5 Đường 3/2, P14, Q 10, TP HCM

Hỏi đáp bác sĩ về phương pháp xóa xăm an toàn nhất

Chào bác sĩ, em nghe nói hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm,vậy phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất. Em tìm hiểu trên mạng thì có người nói xóa xăm bằng laser không để lại sẹo, thực hư chuyện này như thế nào? Trên cánh tay em có một hình xăm nhỏ, do có một số việc nên e đang muốn loại bỏ hình xăm này. Nếu em xóa xăm bằng laser thì có bị sẹo không? sau bao lâu thì khu vực da chỗ xăm đều màu như các khu vực khác?

xoa-xam-khong-de-lai-seo

BS: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi

Xóa xăm rất khó khăn nếu bạn không tìm được biện pháp xóa xăm phù hợp, nếu chọn những phương pháp xóa xăm không phù hợp, không những không có tác dụng xóa xăm còn rất nguy hiểm có thể để lại sẹo.
Ngày nay, có thể dễ dàng mua được các loại thuốc xóa xăm được bày bán tràn lan trên thị trường, phần lớn trong số đó nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Lợi thế của các loại thuốc này là giá bán rất rẻ, sử dụng dễ dàng, với lời chào mời, mỗi ngày bôi lên khu vực da muốn xóa hình xăm là sẽ hiệu quả.
Một số người thấy các loại thuốc này có hiệu quả sau thời gian rất ngắn nên đã dùng mà không nắm rõ được tác hại mà nó mang lại. Những loại thuốc xóa xăm trôi nổi này có thành phần chính là axít, nguy cơ rất cao gây bỏng da, tổn thương và nhiễm trùng da, trường hợp nặng nhất có thể gây ung thư da. Ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng phụ như: giãn mao mạch, lông mọc rậm hơn, teo da, mọc mụn trứng cá, mụn mủ, thay đổi màu da, da tối màu. Không chỉ có vậy, các loại thuốc xóa xăm còn tác động gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý như: khó ngủ, tính tình nóng nảy, không tập trung, stress,...
xoa-xam-khong-de-lai-seo1Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm sử dụng công nghệ cao hiệu quả mà gần như vô hại với sức khỏe, những công nghệ hiện đại này đang dần thay thế những loại thuốc nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng trên.

Phương pháp xóa xăm bằng laser có nguy cơ để lại sẹo không?

19. curas

Câu trả lời của câu hỏi này là xóa xăm bằng laser có để lại sẹo hay không còn tùy thuộc vào loại laser bạn lựa chọn. Trước kia sử dụng công nghệ laser CO2 xóa xăm, đây là loại laser đốt cháy khu vực xăm, làm khu vực da có xăm bị bào mòn và gây thương tổn, hậu quả là trên da xuất hiện những vết sẹo lồi lõm rất xấu. Do đó, muốn xóa xăm mà không bị sẹo, quan trọng nhất là tìm hiểu về loại laser đó sử dụng công nghệ gì, có an toàn không và hiệu quả mang lại như nào.
Ngày nay, công nghệ xóa xăm được đánh giá là an toàn nhất là laser Toning. Với bước sóng chọn lọc được và tính tùy biến cao, những máy xóa xăm bằng laser Toning được đánh giá cao về độ an toàn là do đã thông qua sự kiểm soát rất chặt chẽ của FDA . Laser Toning sử dụng cả hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi mực xăm trên da, cùng lúc kích hoạt những tế bào da mới sinh sôi, nhanh chóng trả lại làn da tươi trẻ mịn màng khu vực vừa xóa xăm, tình trạng sẹo gần như là không có và không hề đau rát. do đó bạn có thể tin tưởng về độ an toàn của cách xóa xăm này.
xoa-xam-khong-de-lai-seo2Xem thêm: Máy xóa xăm Laser Toning

Cần bao nhiêu thời gian để khu vực xóa xăm trở lại màu da thường?

Một liệu trình xóa xăm thường kéo dài 4-6 lần tùy theo khu vực xăm của bạn lớn hay nhỏ. Thời gian nghỉ sau mỗi lần trị liệu là 1 tháng. Sau khi trải qua hết 4-6 lần trị liệu khu vực da có hình xăm sẽ bị xóa mờ dần dần, sau một thời gian khu vực đó sẽ đều màu như các khu vực da xung quanh.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để xóa bỏ hình xăm, tránh những rủi ro ngoài ý muốn nhé.

tre-hoa-da24-10-4tre-hoa-da24-10-5


Máy thẩm mỹ,Thiết bị Spa, thẩm mỹ liên quan